Tổng hợp các thủ thuật ứng dụng chat, ứng dụng nhắn tin, ứng dụng văn phòng, trình duyệt web, chỉnh sửa nhạc, video và rất nhiều ứng dụng hữu ích khác.

 • Microsoft Office 2019 Microsoft Office 2019
  Microsoft Office là một họ phần mềm và dịch vụ client & server được phát triển bởi Microsoft. Ban đầu là thuật ngữ chỉ bộ ứng dụng văn phòng - một bộ ứng dụng năng suất đi kèm của Microsoft. Phiên bản đầu tiên của Microsoft Office có chứa Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint.
 • SHAREit 4.0.6.177 SHAREit 4.0.6.177
  SHAREit là một ứng dụng để gửi hình ảnh, nhạc, v.v... đến các thiết bị khác mà không cần sử dụng kết nối Internet hoặc Bluetooth đang hoạt động. Chương trình miễn phí này sử dụng một điểm phát sóng riêng để chia sẻ giữa tối đa 5 thiết bị.
 • Cách đổi giao diện New Tab Chrome như màn hình máy tính Cách đổi giao diện New Tab Chrome như màn hình máy tính
  Giao diện New Tab của Chrome khá đơn giản mặc dù bạn có thể đổi theme trên Chrome để thay đổi giao diện này. Vì vậy mà hiện nay có rất nhiều tiện ích giúp bạn đổi giao diện của New Tab của Chrome.
 • Cách xem tắc đường trên Google Traffic, xem mật độ giao thông Cách xem tắc đường trên Google Traffic, xem mật độ giao thông
  Google Traffic cập nhật khá chính xác tình hình tắc nghẽn trên các tuyến đường ở các thành phố lớn như Hà nội và TP.HCM. Với Google Traffic mới nhất 2018, bạn sẽ tránh điểm tắc đường bằng Google Maps vào giờ cao điểm và dễ dàng tìm được con đường thông thoáng nhất để tham gia giao thông tốt hơn.
 • 10 công cụ tốt nhất để kiểm tra tốc độ và dung lượng thẻ SD 10 công cụ tốt nhất để kiểm tra tốc độ và dung lượng thẻ SD
  Thật không may, có rất nhiều thẻ SD và thẻ microSD giả trôi nổi trên Internet. Ngay cả các trang bán hàng có uy tín như Amazon cũng không ngoại lệ. Dưới đây là những công cụ tốt nhất để kiểm tra tốc độ và dung lượng thẻ SD.
 • Cách nhận Little Nightmares miễn phí từ Bandai Namco Cách nhận Little Nightmares miễn phí từ Bandai Namco
  Little Nightmares đang có chương trình tặng miễn phí đến trước ngày 17 tháng 2 năm 2021, thông qua hình thức nhận mã redeem free từ nhà sản xuất.
 • Khắc phục lỗi 0x80040115 của Microsoft Outlook trên Windows 10 Khắc phục lỗi 0x80040115 của Microsoft Outlook trên Windows 10
  Trong bài viết này, vocvach sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi không thể gửi mail, mã lỗi 0x80040115 trên Outlook.
 • Cách đăng ký gói IPHN Mobifone nhận data 4G lên tới 720GB Cách đăng ký gói IPHN Mobifone nhận data 4G lên tới 720GB
  Nhà mạng Mobifone triển khai các gói cước IPHN với nhiều lựa chọn khác nhau để phục vụ từng nhóm đối tượng theo nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn, hoặc trong nhiều tháng liên tục.
 • Cách tìm kiếm bạn bè Instagram qua Facebook Cách tìm kiếm bạn bè Instagram qua Facebook
  Hiện tại thì việc liên kết Instagram với Facebook mang tới người dùng khá nhiều tính năng hữu ích như bạn cũng có thể tìm kiếm thêm nhiều bạn bè hơn trên Instagram khi kết nối với Facebook.
 • iPadian 10.1 iPadian 10.1
  iPadian là một trình giả lập iOS dễ sử dụng cho máy tính Microsoft Windows. Nó cho phép bạn có được cảm nhận và giao diện của phiên bản iOS mới nhất của Apple trên máy tính để bàn hoặc laptop Windows.
 • Cách xóa email theo mốc thời gian cụ thể trong Outlook Cách xóa email theo mốc thời gian cụ thể trong Outlook
  Trong bài viết này vocvach sẽ hướng dẫn bạn cách xóa email trong Outlook trước hoặc sau một ngày cụ thể.
 • Google Classroom 1.0 Google Classroom 1.0
  Google Classroom giúp việc giảng dạy trở nên hiệu quả và có ý nghĩa hơn cho giáo viên và học sinh. Nền tảng giảng dạy và đào tạo này sắp xếp hợp lý các bài tập, tăng cường sự hợp tác và thúc đẩy giao tiếp cho các nhóm lớn.
 • Cách khắc phục lỗi trình duyệt Microsoft Edge bị treo hoặc không hoạt động Cách khắc phục lỗi trình duyệt Microsoft Edge bị treo hoặc không hoạt động
  Trong bài viết này, vocvach sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Microsoft Edge không thể mở hoặc bị treo trên Windows 10.
 • uTorrent 3.5.5.45852 uTorrent 3.5.5.45852
  uTorrent là một trong những ứng dụng BitTorrent miễn phí phổ biến nhất hiện nay vì một số lý do: Nó nhanh, nhẹ, dễ sử dụng và rất hiệu quả. Nó cũng có sẵn cho Android, Mac và có phiên bản portable.
 • AnyDesk 5.5.3 AnyDesk 5.5.3
  AnyDesk là một trong những ứng dụng remote desktop phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm này tập trung vào tốc độ kết nối siêu nhanh. Giao diện đơn giản cho phép ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng chương trình này một cách dễ dàng.
 • Cách chuyển chữ trong ảnh thành văn bản trên Microsoft Edge Cách chuyển chữ trong ảnh thành văn bản trên Microsoft Edge
  Nếu bạn sử dụng Windows 10 thì có thể dùng ngay trình duyệt Microsoft Edge với tính năng Search with a Screenshot, giúp chuyển chữ trong ảnh chụp màn hình thành văn bản.
 • Cách khóa màn hình Signal bảo mật tin nhắn Cách khóa màn hình Signal bảo mật tin nhắn
  Ứng dụng Signal hiện là ứng dụng nhắn tin được đánh giá có độ bảo mật cao khi nội dung tin nhắn đều được mã hóa từ đầu tới cuối. Bên cạnh đó ứng dụng còn thiết lập khóa màn hình ngay lập tức.
 • Free Download Manager 5.1.38 Free Download Manager 5.1.38
  Free Download Manager là một ứng dụng giúp tăng tốc độ tải xuống của bạn. Nó cũng cho phép bạn đặt tất cả các bản tải xuống của mình từ bất kỳ trình duyệt nào bạn sử dụng ở cùng một nơi.