Tổng hợp các thủ thuật ứng dụng chat, ứng dụng nhắn tin, ứng dụng văn phòng, trình duyệt web, chỉnh sửa nhạc, video và rất nhiều ứng dụng hữu ích khác.

 • Top ứng dụng iOS đang miễn phí, giảm giá 25/11/2020 Top ứng dụng iOS đang miễn phí, giảm giá 25/11/2020
  Vocvach.com tiếp tục giúp bạn đọc săn app iPhone/iPad giảm giá, miễn phí. Nếu đang sử dụng iDevice bạn nhớ bookmark lại trang này để kiếm được những ứng dụng mình cần với mức giá ưu đãi bạn nha.
 • Top ứng dụng Android đang miễn phí và giảm giá 25/11/2020 Top ứng dụng Android đang miễn phí và giảm giá 25/11/2020
  Bạn phải làm sao để tìm thấy những ứng dụng Android đang giảm giá, ứng dụng Android miễn phí ngày hôm nay 25/11/2020? Vocvach.com sẽ tổng hợp những app Android nổi bật nhất đang miễn phí, giảm giá để giúp bạn tiết kiệm một chút chi phí trong thời buổi vật giá leo thang, giá xăng thỉnh thoảng lại "tăng nhẹ" này nhé.
 • Cách ẩn công thức trong Excel Cách ẩn công thức trong Excel
  Ẩn công thức trong Excel là một trong những cách để bảo mật file Excel, tránh người khác xem công thức mà vẫn xem được nội dung khác và bạn không cần phải đặt pass cho file Excel.
 • Xóa tài khoản Instagram khi quên mật khẩu? Xóa tài khoản Instagram khi quên mật khẩu?
  Khi xóa tài khoản Instagram thì mọi dữ liệu về tài khoản của sẽ bị xóa vĩnh viễn. Vậy làm sao để xóa tài khoản Instagram khi không có mật khẩu tài khoản, mất mật khẩu Instagram?
 • Cách chèn video vào PowerPoint Cách chèn video vào PowerPoint
  Chèn vào video PowerPoint sẽ giúp bài thuyết trình của bạn thêm sinh động hơn khi có video minh họa. Người xem bài thuyết trình vừa có thể đọc nội dung vừa có thể xem thêm ở video.
 • Điểm qua tất cả các ứng dụng của Facebook Điểm qua tất cả các ứng dụng của Facebook
  Facebook là dịch vụ mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Nó có đến 37.000 nhân viên và 2.38 tỉ người dùng hoạt động hàng tháng. Ngoài ra, công ty còn có một bộ sưu tập ứng dụng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây là danh sách tất cả các ứng dụng của Facebook.
 • Cách chèn hiệu ứng hoạt ảnh trên Story Facebook Cách chèn hiệu ứng hoạt ảnh trên Story Facebook
  Ảnh đăng lên Story Facebook có rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa khác nhau như thêm hiệu ứng ảnh với các bộ lọc màu, thêm nhãn dán như sticker ảnh ghép trên Facebook hoặc bạn tạo hoạt ảnh.
 • Cách dùng sticker ảnh ghép trên Facebook Cách dùng sticker ảnh ghép trên Facebook
  Khi đăng ảnh lên Facebook hoặc Story chúng ta có mục chỉnh sửa ảnh để thay đổi lại hình ảnh, hoặc chèn thêm các sticker. Trong đó có sticker ảnh ghép để lồng nhiều ảnh với nhau.
 • Cách đăng lại Story của người khác trên Instagram Cách đăng lại Story của người khác trên Instagram
  Instagram đã cho phép chúng ta chia sẻ lại tin Instagram của người khác lên Instagram của bạn với cách thực hiện rất đơn giản. Khi đó bạn có thể chia sẻ tin Instagram thấy hay lên Story của mình.
 • Cách lấy lại mật khẩu Instagram Cách lấy lại mật khẩu Instagram
  Mất mật khẩu Instagram sẽ khiến bạn không thể đăng nhập tài khoản Instagram, sử dụng mạng xã hội này để đăng ảnh, video. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc lấy lại tài khoản Instagram khi mất mật khẩu.
 • Cách sửa lỗi 704, 600, 602, 606, 647 Cách sửa lỗi 704, 600, 602, 606, 647
  Mã lỗi 704 Zalo khiến bạn không đăng nhập được Zalo, và thuộc dạng lỗi truy cập Zalo 704. Khi đó người dùng sẽ không thể đăng nhập được tài khoản Zalo, cho dù nhập đúng số điện thoại, mật khẩu.
 • Cách gọi video Messenger chọn phông nền Cách gọi video Messenger chọn phông nền
  Gọi video Messenger đã có thể chọn phông nền với nhiều kiểu phông khác nhau để thay background đằng sau hiện tại của bạn khi chúng ta gọi điện cho mọi người.
 • Mời tải game Elite Dangerous và The World Next Door miễn phí trên EGS Mời tải game Elite Dangerous và The World Next Door miễn phí trên EGS
  Bạn sẽ có 2 tựa game mới được miễn phí trên Epic Games Store là Elite Dangerous thuộc thể loại game hành động, bắn súng, không gian và The World Next Door cũng thuộc thể loại hành động, indie.
 • Top 5 phần mềm giả lập PC trên Android Top 5 phần mềm giả lập PC trên Android
  Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về các phần mềm giả lập Android dành cho PC như MeMu, Bluestacks hay Ko Players. Nhưng nếu bạn muốn chạy ứng dụng Windows trên thiết bị Android thì sao? Bạn chỉ có thể thực hiện việc này bằng những phần mềm giả lập PC trên Android.
 • Cách căn lề chuẩn trong Word Cách căn lề chuẩn trong Word
  Căn lề trong Word đều có quy định chuẩn được ban hành để các cơ quan, cơ sở, trường học căn chỉnh lề Word cho đúng.
 • Cách đăng nhiều ảnh cùng lúc lên Story Instagram Cách đăng nhiều ảnh cùng lúc lên Story Instagram
  Instagram mới cập nhật tính năng đăng ảnh Story Instagram nhiều khung hình cùng lúc, nghĩa là bạn có thể đăng các tấm ảnh liền kề nhau lên Story.
 • Tra cứu phạt nguội cho ô tô, xe máy trên máy tính và điện thoại Tra cứu phạt nguội cho ô tô, xe máy trên máy tính và điện thoại
  Với cách tra cứu phạt nguội ở trong bài viết này bạn sẽ kiểm tra được xem phương tiện của mình có vi phạm giao thông hay không.
 • Cách nạp tiền vào tài khoản Gojek Cách nạp tiền vào tài khoản Gojek
  Các tài xế Gojek sẽ cần nạp tiền vào tài khoản Partner để có thể hoạt động cùng Gojek. Hiện tại ngoài việc lên trung tâm của Gojek, đến trực tiếp các địa điểm hỗ trợ thì có thể nạp tiền qua ví MoMo.
 • Cách cài nhạc chờ trên điện thoại từ Zing MP3 Cách cài nhạc chờ trên điện thoại từ Zing MP3
  Mới đây Zing MP3 cập nhật thêm tính năng cài nhạc chờ cho các mạng di động hiện nay ngay trên ứng dụng. Bạn không cần phải tự tìm nhạc chờ mà có thể tìm và chọn ngay trên ứng dụng Zing MP3.