• Cách xem nội dung file torrent bằng Torrent Player PRO Cách xem nội dung file torrent bằng Torrent Player PRO
  Torrent Player PRO là ứng dụng phát nội dung file torrent mà người dùng không cần tải file xuống.
 • Cách dùng uTorrent Web tải torrent trên trình duyệt Cách dùng uTorrent Web tải torrent trên trình duyệt
  uTorrent Web là công cụ tải file torrent trên trình duyệt như Chrome, Firefox, Microsoft Edge, Opera…
 • Cách thiết lập mặc định Cốc Cốc tải torrent Cách thiết lập mặc định Cốc Cốc tải torrent
  Trình duyệt Cốc Cốc đã có tính năng tải file torrent với tốc độ download file nhanh chóng mà người dùng không cần cài thêm phần mềm khác.
 • Cách tự động tắt máy khi tải xong file trên uTorrent Cách tự động tắt máy khi tải xong file trên uTorrent
  Trên phần mềm uTorrent tải file torrent có tính năng tự động tắt máy tính sau khi tải file xong mà người dùng không cần phải ngồi chờ để tắt máy.
 • Cách sử dụng phần mềm BitTorrent download phim, trò chơi Cách sử dụng phần mềm BitTorrent download phim, trò chơi
  BitTorrent là phần mềm hỗ trợ tải torrent trên máy tính, tải các loại dữ liệu như phim, phần mềm, trò chơi với tốc độ tải nhanh, hiệu quả bằng giao thức p2p.
 • Cách tải Torrents trên iPhone không cần jailbreak Cách tải Torrents trên iPhone không cần jailbreak
  Trước đây, Jailbreak là cách duy nhất để tải torrent trực tiếp về thiết bị iOS. Bây giờ bạn có thể tải file torrent về iPhone hoặc iPad mà không cần jailbreak máy nữa.
 • 10 cách tăng tốc độ tải Torrent 10 cách tăng tốc độ tải Torrent
  Hãy tưởng tượng bạn đã ở trên một xa lộ với gia tốc giảm dần và sau đó chợt nhận ra rằng bạn đang chạy một chiếc xe bị hỏng nặng. Hoàn cảnh khó khăn như vậy cũng không quá hiếm gặp trên xa lộ thông tin.
 • Top 22 trang web chia sẻ torrent phổ biến nhất Top 22 trang web chia sẻ torrent phổ biến nhất
  Top 22 trang web chia sẻ torrent phổ biến nhất dành cho tín đồ phim ảnh và người thường xuyên sử dụng uTorrent để download. Mời các bạn cùng tham khảo!
 • 9 công cụ tải file torrent tốt nhất 9 công cụ tải file torrent tốt nhất
  Bạn không thể tải file torrent dễ dàng như tải các loại tập tin khác. Thay vào đó, bạn cần phải có công cụ tải torrent chuyên nghiệp. Bài viết sẽ giới thiệu các trang web tải torrent phổ biến nhất.
 • Làm thế nào để tải file Torrent bằng IDM? Làm thế nào để tải file Torrent bằng IDM?
  Có nhiều lý do sử dụng IDM để tải file Torrent, có thể do tốc độ cao, không ảnh hưởng tới việc up hay tải file Torrent, nhất là với các file có dung lượng bé. Nhưng câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tải file Torrent bằng IDM.
 • Điều khiển uTorrent từ xa qua điện thoại di động Điều khiển uTorrent từ xa qua điện thoại di động
  Việc sử dụng và điều khiển ứng dụng uTorrent trên máy tính đã trở nên quen thuộc và đơn giản với phần lớn người sử dụng chúng ta. Nhưng nếu trong trường hợp nào đó, chúng ta không thể ở bên cạnh máy tính và thực hiện những thao tác đó thì phải làm thế nào? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn
 • Hướng dẫn mã hóa và “giấu” dữ liệu traffic BitTorrent Hướng dẫn mã hóa và “giấu” dữ liệu traffic BitTorrent
  Qua những bài viết phân tích trước đây trên Vọc vạch, chúng ta đã hiểu cơ bản về BitTorrent là 1 dạng giao thức lưu trữ và chia sẻ file, dữ liệu ngang hàng trực tuyến. Bên cạnh đó, việc truyền tải và chia sẻ những file, dữ liệu chưa được phân phối là 1 hình thức trái ngược, ví dụ khi chúng ta sử dụng và download file từ 1 nguồn cung cấp cố định n&agr
 • Những điều có thể bạn chưa biết về BitTorrent Những điều có thể bạn chưa biết về BitTorrent
  Torrent là một phương thức chia sẻ file đã quen thuộc với đa số người sử dụng đặc biệt là với những ai thường xuyên download các bộ phim HD, game dung lượng lớn.
 • Sử dụng Dropbox để điều khiển torrent từ xa Sử dụng Dropbox để điều khiển torrent từ xa
  Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ trình bày 1 số bước cơ bản để thiết lập và sử dụng dịch vụ lưu trữ, chia sẻ trực tuyến Dropbox để điều khiển ứng dụng torrent client từ xa....
 • Thiết lập điều khiển và sử dụng KTorrent từ xa Thiết lập điều khiển và sử dụng KTorrent từ xa
  KTorrent là 1 ứng dụng client BitTorrent của KDE với nhiều tính năng đa dạng và hệ thống plugin khá hữu ích, cho phép người sử dụng kết nối và điều khiển từ xa thông qua trình duyệt...
 • Tăng tốc độ download - upload BitTorrent Tăng tốc độ download - upload BitTorrent
  Chúng ta đã quen thuộc với phần mềm hỗ trợ download để tăng tốc độ download file. Tuy nhiên, phần mềm tăng tốc độ download theo giao thức BitTorrent hẳn không nhiều người biết đến. FeyAccelerator là một trong số đó.
 • Thiết lập hệ thống mạng Internet để download torrent với tốc độ cao hơn Thiết lập hệ thống mạng Internet để download torrent với tốc độ cao hơn
  Trong bài viết sau, Vọc vạch sẽ đề cập đến các phương pháp để tối ưu và tăng tốc download torrent với tốc độ kết nối Internet hiện tại của bạn...