SEO là gì? Tại sao SEO lại quan trọng? Có những kiểu SEO nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong phần này nhé.

 • Cấu trúc URL tốt nhất cho SEO là gì? Cấu trúc URL tốt nhất cho SEO là gì?
  Nhiều khách truy cập sẽ truy cập vào trang web của bạn bằng cách nhấp vào một liên kết, vì vậy bạn có thể tự hỏi liệu những gì có trong URL của một trang cụ thể có thực sự quan trọng hay không.
 • Sự khác biệt giữa Nofollow và Noindex là gì? Sự khác biệt giữa Nofollow và Noindex là gì?
  Có những trang không nên được thu thập thông tin. Những trang này có thể gây ảnh hưởng đến những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra để tạo ra nội dung đẹp mắt và độc đáo trước đó.
 • 8 mẹo SEO ảnh để tăng truy cập từ công cụ tìm kiếm 8 mẹo SEO ảnh để tăng truy cập từ công cụ tìm kiếm
  Với các công cụ tìm kiếm phổ biển hiện nay thì việc tìm kiếm ảnh là cực kỳ cần thiết. Rất nhiều người, nhiều đối tượng cần tìm hình ảnh trên mạng và nếu bạn sở hữu được nhiều ảnh đẹp nhưng không biết SEO cho nó thì thật là một điều đáng tiếc, vì lượt truy cập nhờ nó vào website là không nhỏ.
 • Cách tạo sitemap cho trang web Cách tạo sitemap cho trang web
  Một số CMS tự tạo sitemap cho bạn. Chúng được tự động cập nhật khi bạn thêm hoặc xóa các trang và bài đăng khỏi trang web. Nếu CMS của bạn không làm điều này, thì thường có một plugin có sẵn để giải quyết vấn đề.
 • Search Engine Marketing (SEM) là gì? Vai trò của SEM với doanh nghiệp trực tuyến Search Engine Marketing (SEM) là gì? Vai trò của SEM với doanh nghiệp trực tuyến
  Search Engine Marketing, hay SEM, là một tập hợp các phương pháp marketing (tiếp thị) được sử dụng để tăng khả năng hiển thị của một trang web trong những trang kết quả của công cụ tìm kiếm.
 • Featured Snippet là gì? Tại sao Featured Snippet lại quan trọng với SEO? Featured Snippet là gì? Tại sao Featured Snippet lại quan trọng với SEO?
  Featured Snippet là gì? Nó có tác động như thế nào đến SEO? Cùng vocvach.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
 • Cách tối ưu nội dung cho trang web mobile Cách tối ưu nội dung cho trang web mobile
  Để trang web của bạn được tối ưu hoàn toàn cho thiết bị di động, bạn cần thay đổi cả thiết kế web lẫn nội dung hiển thị trên web.
 • Keyword difficulty là gì? Cách kiểm tra độ khó từ khóa Keyword difficulty là gì? Cách kiểm tra độ khó từ khóa
  Sau một quá trình nghiên cứu từ khóa dài và đôi khi quá sức, bạn thường phải đối mặt với một danh sách từ khóa khổng lồ cần được ưu tiên. Nếu điều này nghe có vẻ là một cơn ác mộng với bạn, bài viết sau đây sẽ cố gắng giảm bớt lo lắng của bạn.
 • 9 khóa học SEO miễn phí tốt nhất có sẵn trực tuyến 9 khóa học SEO miễn phí tốt nhất có sẵn trực tuyến
  Một trong những cách tốt nhất để học SEO là đăng ký một khóa học. vocvach.com đã nghiên cứu và tìm thấy các khóa học SEO miễn phí tốt nhất có sẵn trực tuyến.
 • Các thuật ngữ cần phải biết trong SEO Các thuật ngữ cần phải biết trong SEO
  Thuật ngữ SEO là các từ hoặc cụm từ dùng để mô tả các yếu tố, hành động, thuật toán liên quan đến lĩnh vực SEO website. Có nhiều các thuật ngữ SEO khác nhau nhưng trong bài viết này sẽ giải thích cho các bạn 21 thuật ngữ SEO cơ bản và thông dụng nhất trong SEO.
 • Search volume là gì? Search volume là gì?
  Search volume (volume tìm kiếm từ khóa) đề cập đến số lượng tìm kiếm cho một từ khóa nhất định trong một khung thời gian đã chọn (thường là 1 tháng). Trong hầu hết các công cụ nghiên cứu từ khóa, số lượng tìm kiếm là giá trị trung bình dựa trên 12 tháng qua.
 • Việc submit trên công cụ tìm kiếm có cần thiết không? Việc submit trên công cụ tìm kiếm có cần thiết không?
  Bạn có nên submit các trang web của mình nữa không, hay việc này đã trở nên lỗi thời như điện thoại không dây và máy fax? Hãy cùng vocvach tìm câu trả lời qua bài viết sau đây!
 • Hotlink là gì? Cách ngăn chặn hotlink Hotlink là gì? Cách ngăn chặn hotlink
  Hotlink là quá trình khi một liên kết trực tiếp (direct link) đến một số nội dung media (hình ảnh, video, file âm thanh, v.v...) đang được chia sẻ, thay vì trang web đầy đủ nơi nó thực sự được host.
 • Clickbait là gì? Tại sao cần thận trọng khi sử dụng clickbait? Clickbait là gì? Tại sao cần thận trọng khi sử dụng clickbait?
  Trong vài năm qua, đã có rất nhiều nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp nhỏ cố gắng tìm một con đường dễ dàng hơn để tăng traffic bằng cách sản xuất và quảng bá cái gọi là “clickbait”.
 • Tại sao việc tương tác trên mạng xã hội lại quan trọng đối với SEO? Tại sao việc tương tác trên mạng xã hội lại quan trọng đối với SEO?
  Các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo là những cách phổ biến nhất mà mọi người tìm kiếm trên Internet. Công cụ tìm kiếm xếp hạng kết quả bằng cách quyết định trang web, video hoặc hình ảnh nào có liên quan nhất đến người dùng.
 • Tầm quan trọng của SEO đối với các công ty hoạt động trực tuyến Tầm quan trọng của SEO đối với các công ty hoạt động trực tuyến
  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một trong những khía cạnh chính tạo nên thành công của tất cả các trang web, nó có khả năng tạo hoặc phá vỡ sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp.
 • Disavow link là gì? Cách từ chối một backlink Disavow link là gì? Cách từ chối một backlink
  Backlink được cho là yếu tố xếp hạng quan trọng nhất. Nhưng có bao giờ bạn quan tâm đến việc loại bỏ chúng chưa? Những người làm SEO ở mức trung bình có nên quan tâm đến việc disavow link (từ chối liên kết) không?