• Cách sửa lỗi ứng dụng chưa được cài đặt trên Android Cách sửa lỗi ứng dụng chưa được cài đặt trên Android
  Nếu gặp lỗi ứng dụng chưa cài đặt trên điện thoại Android, hãy thử một vài cách trong bài viết này để fix lỗi thường gặp này nhé.
 • Cách cài đặt OxygenOS 11 trên điện thoại OnePlus Cách cài đặt OxygenOS 11 trên điện thoại OnePlus
  OnePlus đã phát hành bản beta của OxygenOS 11 khoảng một tháng trước. Hiện tại, nhà sản xuất Trung Quốc đã ra mắt phiên bản hệ điều hành dựa trên Android 11 ổn định nhất dành cho OnePlus 8 và 8 Pro. Dưới đây là cách cài đặt bản beta trên điện thoại OnePlus và cùng khám phá tất cả các tính năng mới của nó.
 • Cách tắt bong bóng thông báo trên Android Cách tắt bong bóng thông báo trên Android
  Bong bóng thông báo là một tính năng được giới thiệu trong Android 11, hoạt động giống như Chat Heads của Facebook Messenger. Những cuộc trò chuyện sẽ bật ra đè lên màn hình đang hoạt động. Nếu không muốn sử dụng bong bóng này, bạn có thể tắt nó đi.
 • Điều hướng cử chỉ trên Android 10: Những điều bạn cần biết Điều hướng cử chỉ trên Android 10: Những điều bạn cần biết
  Android 10 mang đến rất nhiều tính năng và trải nghiệm cho hệ điều hành của Google nhưng có lẽ điều gây tranh cãi nhất đó là các tính năng kiểm soát thao tác điều hướng đã hoàn toàn thay thế các thiết kế nút cũ. Dưới đây là bài viết tổng hợp mọi điều cần biết về tính năng quản lý thao tác trên Android 10, bao gồm cả cách kích hoạt chúng trên điện thoại, cách sử dụng,...
 • Những cài đặt giúp nâng cao bảo mật thiết bị Android Những cài đặt giúp nâng cao bảo mật thiết bị Android
  Chắc hẳn bạn luôn muốn điện thoại của mình được bảo mật ở mức tốt nhất. Các phiên bản hệ điều hành hiện đại của Android có một vài công cụ bảo vệ được cài đặt sẵn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận ra được tầm quan trọng của chúng và cài đặt để sử dụng thường xuyên.
 • Cách dịch ngôn ngữ trên bàn phím Samsung Cách dịch ngôn ngữ trên bàn phím Samsung
  Samsung đã sử dụng Google Dịch tích hợp ngay cho bàn phím để chúng ta thay đổi ngôn ngữ linh hoạt hơn khi nhắn tin, hay sử dụng trên Facebook để viết bình luận chẳng hạn.
 • Điểm qua các tính năng mới trên Samsung One UI 2.5 Điểm qua các tính năng mới trên Samsung One UI 2.5
  Đây không phải là một bản cập nhật lớn, nhưng lại chứa đựng hàng loạt thay đổi, cải tiến thú vị, có thể tác động đáng kể đến trải nghiệm người dùng.
 • Cách quay màn hình điện thoại Android Cách quay màn hình điện thoại Android
  Quay màn hình trên các thiết bị Android đã trở nên dễ dàng hơn trên từ phiên bản Android 10 (Android Q).
 • Cách tự động điền mật khẩu trong Android Cách tự động điền mật khẩu trong Android
  Giống như trình quản lý mật khẩu, điền thông tin vào các ứng dụng khác bằng dữ liệu mà người dùng đã cung cấp trước đó, các autofill service (dịch vụ tự động điền mật khẩu) sẽ loại bỏ việc tốn thời gian và dễ bị lỗi khi điền vào biểu mẫu.
 • Cách sử dụng trợ năng Voice Access mới trên Android 11 Cách sử dụng trợ năng Voice Access mới trên Android 11
  Thật khó để chỉ ra đâu là điểm đặc sắc nhất trên Android 11, nhưng có một tính năng có tiềm năng thực sự giúp cải thiện cuộc sống của người dùng. Google đã update rất nhiều cho tính năng Voice Access trên Android 11. Nếu bạn hứng thú với tính năng này, đây là những điều bạn cần biết.
 • Cách thiết lập Guest Mode trên Android Cách thiết lập Guest Mode trên Android
  Trước khi đưa điện thoại hay tablet cho người khác, bạn nên bật chế độ Guest trên máy. Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về việc họ xem danh bạ, tin nhắn hay ảnh của bạn.
 • Cách tận dụng tối đa Conversation Notifications trên Android 11 Cách tận dụng tối đa Conversation Notifications trên Android 11
  Conversation Notifications là một trong những tính năng hay nhất trên Android 11 và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng nó.
 • Đây là cách Siri và Google Assistant giúp bạn trong tình huống nguy hiểm Đây là cách Siri và Google Assistant giúp bạn trong tình huống nguy hiểm
  Trợ lý ảo Siri của Apple và Google Assistant được hỗ trợ những tính năng giúp người dùng bảo vệ bản thân khỏi những sự tương tác bị đánh giá là có nguy hiểm đang tiềm tàng.
 • Cách kiểm soát thiết bị Android của trẻ Cách kiểm soát thiết bị Android của trẻ
  Việc cho trẻ sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là một con dao hai lưỡi đối với các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, nhờ công nghệ, cha mẹ hoàn toàn có thể kiểm soát được thiết bị điện thoại của trẻ.
 • Cách điều khiển toàn bộ thiết bị Android bằng giọng nói Cách điều khiển toàn bộ thiết bị Android bằng giọng nói
  Điều khiển thiết bị Android bằng giọng nói cho phép bạn kiểm soát smartphone của mình hoàn toàn qua giọng nói. Tất cả những gì bạn cần làm cài đặt một ứng dụng giọng nói chính thức từ Google, đó là Voice Access.
 • Fnatic Mode trên điện thoại OnePlus là gì và cách kích hoạt chế độ này Fnatic Mode trên điện thoại OnePlus là gì và cách kích hoạt chế độ này
  Fnatic Mode là gì? Những dòng OnePlus nào có hỗ trợ Fnatic Mode? Và cách để kích hoạt chế độ này trên những thiết bị có hỗ trợ? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết này.
 • Cách đổi phím nguồn Samsung Galaxy Note 10, Galaxy S20 Cách đổi phím nguồn Samsung Galaxy Note 10, Galaxy S20
  Trên Samsung Galaxy Note 10 hay Galaxy S20 có tùy chọn thay đổi phím nguồn sang tác vụ thực hiện khác để thuận tiện cho người dùng.