• Cách ẩn số điện thoại trên Telegram Cách ẩn số điện thoại trên Telegram
  Telegram cũng như Zalo, hỗ trợ bạn cách kết bạn qua số điện thoại để làm quen với nhiều người. Tuy nhiên, việc để số điện thoại công khai cũng dẫn tới tình trạng bị spam tin nhắn, cuộc gọi.
 • Cách tắt lưu ảnh, video tự động trên Telegram Cách tắt lưu ảnh, video tự động trên Telegram
  Để không lưu ảnh tự động trong nhóm chat Telegram, hoặc khi nhắn tin với bạn bè trên Telegram, bạn có thể thiết lập lại chế độ lưu tập tin media trên Telegram tự động theo bài viết dưới đây.
 • Cách chat tự hủy trên Telegram Cách chat tự hủy trên Telegram
  Telegram có tính năng chat tự hủy, giúp chúng ta giữ bí mật nội dung tin nhắn, mã hóa tin nhắn đầu cuối để không làm lộ tin nhắn khi có người khác đọc trộm nội dung.
 • Cách đổi cỡ chữ, cài hình nền nhắn tin trên Telegram Cách đổi cỡ chữ, cài hình nền nhắn tin trên Telegram
  Telegram cho phép bạn thay đổi giao diện nhắn tin trên ứng dụng như đổi cỡ chữ, đổi background tin nhắn thành những màu nền khác nhau, hoặc sử dụng kích thước to cho sticker.
 • Cách khóa ứng dụng Telegram, đặt pass khóa Telegram Cách khóa ứng dụng Telegram, đặt pass khóa Telegram
  Telegram có thiết lập khóa ứng dụng bằng mật khẩu để bảo mật nội dung tin nhắn hơn, tránh trường hợp bị người khác đọc trộm.
 • Cách chat Telegram trên trình duyệt không cần cài đặt Cách chat Telegram trên trình duyệt không cần cài đặt
  Phiên bản Telegram web trên trình duyệt cũng giúp bạn nhắn tin, liên lạc với mọi người tương tự như với bản Telegram trên điện thoại hay máy tính.
 • Telegram là gì? 13 lý do nên sử dụng Telegram Telegram là gì? 13 lý do nên sử dụng Telegram
  Khi nghĩ đến ứng dụng nhắn tin, cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn có lẽ là WhatsApp. Ngày nay có rất nhiều lựa chọn thay thế tốt hơn trên mạng, và một trong những lựa chọn tốt nhất là Telegram. Điều gì khiến nó trở nên độc đáo? Bài viết này sẽ giới thiệu một số tính năng khiến nó trở thành ứng dụng tín nhắn duy nhất bạn cần.
 • 5 ứng dụng Telegram cho PC tốt nhất 5 ứng dụng Telegram cho PC tốt nhất
  Dưới đây là những ứng dụng desktop Telegram cho Windows, macOS và Linux. Tất cả đều là lựa chọn thay thế Telegram tuyệt vời.
 • Kích hoạt Dark Mode trên Telegram Kích hoạt Dark Mode trên Telegram
  Không thể phủ nhận rằng nhắn tin riêng tư là một trong những thế mạnh của Telegram. Telegram có hỗ trợ Dark Mode trên Android và iOS - với một vài theme khác nhau để phù hợp với bất kỳ phong cách trò chuyện đêm khuya nào.
 • Cách tạo sticker Telegram của riêng bạn Cách tạo sticker Telegram của riêng bạn
  Điều tốt nhất khi tạo sticker Telegram là bạn không cần phải có tài khoản nhà phát triển hoặc vượt qua một bài đánh giá dài và chẳng mấy dễ chịu.
 • 6 ứng dụng chat tự hủy trên điện thoại 6 ứng dụng chat tự hủy trên điện thoại
  Tính năng chat tự hủy trên các ứng dụng chat giúp người dùng bảo mật nội dung trò chuyện hơn.
 • Hướng dẫn sử dụng Telegram PC trên máy tính Hướng dẫn sử dụng Telegram PC trên máy tính
  Nếu bạn đã quá quen thuộc với những ứng dụng chat trên máy tính như Skype, Viber hay Zalo và đang muốn tìm một trải nghiệm mới mẻ thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một công cụ đến từ nước Nga, đó là Telegram. Với ưu điểm gọn nhẹ, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, chắc chắn Telegram sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời không kém so với những ứng dụng kể trên.
 • Telegram vượt mặt WhatsApp trên bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí AppStore Telegram vượt mặt WhatsApp trên bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí AppStore
  Sau khi tin tức Facebook mua lại WhatsApp lan truyền, ứng dụng nhắn tin miễn phí Telegram đã có mức tăng trưởng đáng kể.