Tải Snap Camera 1.10.0: Ứng dụng camera với hiệu ứng siêu đẹp

 • Phần mềm miễn phí
 • Phiên bản: 1.10.0
 • Ngày cập nhật: 11/12/2020
 • Nền tảng: Windows, Mac

Tải Snap Camera

Snap Camera là gì?

Snap Camera là một ứng dụng miễn phí được thiết kế cho desktop. Với Snap Camera dành cho desktop, hãy chọn từ hàng nghìn Lense (ống kính hay bộ lọc), bao gồm các tác phẩm kinh điển do Snapchat tạo ra cũng như những thiết kế mới được tạo hàng ngày bởi cộng đồng Lens Creator thông qua Lens Studio.

Để bắt đầu, hãy tải xuống ứng dụng Snap Camera trên thiết bị desktop. Snap Camera đồng bộ với camera được kết nối với máy tính, hoạt động với một số nền tảng và ứng dụng chia sẻ video được yêu thích. Điều này nghĩa là bạn có thể sử dụng Lense trong khi quay video Youtube tiếp theo của mình hoặc thậm chí khi phát trực tuyến với các ứng dụng như Skype, Google Hangouts và OBS. Snap Camera cũng đã được phát triển tích hợp tùy chỉnh để phát trực tuyến trên Twitch.

Snap Camera cũng cấp hàng ngàn bộ lọc cho webcam
Snap Camera cũng cấp hàng ngàn bộ lọc cho webcam

Những tính năng của Snap Camera

Bộ lọc khuôn mặt không giới hạn

Snap Camera cho phép bạn áp dụng ống kính kiểu Snapchat vào khuôn mặt của mình trong khi sử dụng webcam trên máy tính. Về cơ bản, ứng dụng sẽ thêm một webcam ảo vào máy tính để lấy đầu vào từ camera. Sau đó, nó thêm một số bộ lọc thú vị được gọi là Snap Lenses.

Có hàng ngàn Snap Lenses mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc sử dụng lặp đi lặp lại các bộ lọc giống nhau. Hơn nữa, Snap Lenses không giới hạn ở các bộ lọc cổ điển của Snapchat. Điều này mang lại cho các bộ lọc nét đặc biệt và “chất” riêng.

Tạo sự hứng thú cho các cuộc họp

Vì Snap Camera cung cấp các bộ lọc cho webcam, nên bạn có thể sử dụng nó trong bất kỳ ứng dụng nào. Với điều này, bạn có thể đeo các Lense trong khi quay video Youtube hoặc các cuộc họp ảo của mình.

Bạn có thể sử dụng tính năng này trên phần mềm họp trực tuyến phổ biến, chẳng hạn như Microsoft Teams, ZoomGoogle Meet. Bạn chỉ cần cấu hình cài đặt của cuộc gọi video mà bạn đang sử dụng. Nếu đang sử dụng Microsoft Teams, bạn cần chọn ứng dụng trong tùy chọn menu drop-down bên dưới Device settings. Sau đó, bạn có thể bật các bộ lọc bằng menu More options ba chấm ở bên phải màn hình, mỗi khi bạn muốn sử dụng Lens.

Tùy chọn sử dụng công cụ hiệu ứng chụp ảnh này trên Google Meeting nằm trong tab Video. Sau khi được bật, bạn có thể tự động sử dụng bộ lọc trên bất kỳ cuộc họp nào của mình. Bạn chỉ cần chuyển camera của mình sang menu drop-down. Sử dụng Snap Lenses trên Zoom cũng tuân theo quy trình tương tự. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Alt + N trên PC Windows để chuyển đổi giữa Snap và camera thông thường.

Cung cấp các bộ lọc cho camera

Snap Camera là một ứng dụng thú vị sẽ thay đổi việc sử dụng webcam của bạn theo hướng tốt hơn. Tất cả người dùng đều có thể truy cập ứng dụng, vì nó không yêu cầu tài khoản Snapchat. Hơn nữa, nó có thể sử dụng được trên hầu hết mọi ứng dụng sử dụng webcam.

Tuy nhiên, ngoài các bộ lọc thú vị, ứng dụng không có công dụng nào khác. Nó không thể được sử dụng để truy cập tài khoản Snapchat và thậm chí không cho phép trao đổi Snap giữa những người dùng. Nói chung, nó chỉ là một bộ lọc camera mà bạn có thể sử dụng để làm sống động các cuộc trò chuyện video của mình.

Thiết lập Snap Camera

Snap Camera hơi khác so với việc sử dụng Snapchat. Tuy nhiên, nó cung cấp trải nghiệm người dùng đơn giản. Sau khi tải xuống và cài đặt, bạn cần khởi chạy ứng dụng trên máy tính khi đã cắm webcam. Bạn sẽ thấy một luồng video khi khởi chạy.

Sau đó, bạn cần nhấp vào biểu tượng bánh răng Settings và chọn tùy chọn camera, nếu nó chưa được chọn. Trong menu cài đặt, bạn cũng có thể thay đổi độ phân giải camera nếu muốn. Tiếp theo, bạn cần chọn tính năng mà bạn muốn sử dụng. Như đã lưu ý, các tính năng mà bạn có thể chọn dường như vô tận.

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng
 • Bộ lọc có thể được sử dụng trong các cuộc trò chuyện video thời gian thực
 • Nhiều lựa chọn bộ lọc khuôn mặt
 • Không yêu cầu người dùng đăng nhập

Nhược điểm

 • Không thể sử dụng để truy cập tài khoản Snapchat
 • Không cho phép trao đổi Snap giữa những người dùng
 • Không hỗ trợ nhắn tin
 • Không có công dụng nào khác
Thứ Hai, 22/02/2021 17:07
z