• Cách đổi giao diện nhắn tin trên Instagram Cách đổi giao diện nhắn tin trên Instagram
  Instagram đã hỗ trợ bạn thay đổi giao diện, màu nền tin nhắn, tương tự như khi bạn đổi giao diện Facebook Messenger với nhiều chủ đề khác nhau.
 • Hướng dẫn cách chặn video và kênh YouTube Hướng dẫn cách chặn video và kênh YouTube
  Đây là cách để những video và kênh YouTube bạn không thích biến mất như chưa từng xuất hiện trên YouTube.
 • Cách chia sẻ bài đăng lên Story Instagram của bạn Cách chia sẻ bài đăng lên Story Instagram của bạn
  Instagram đã cho phép bạn chia sẻ bài đăng dạng ảnh của tài khoản bất kỳ nào đang theo dõi thành Story của mình. Khi đó bài đăng ở dưới dạng sticker có thể thay đổi vị trí hiển thị, kích thước hiển thị, kiểu hiển thị và có thể đổi màu nền tùy thích người dùng.
 • Cách chèn nhiều ảnh vào Story Facebook Cách chèn nhiều ảnh vào Story Facebook
  Trước đây Quản trị mạng đã hướng dẫn bạn đọc cách đăng nhiều ảnh cùng lúc lên Story Instagram. Và chúng ta cũng hoàn toàn có thể đăng nhiều ảnh Story cùng lúc, thay vì đăng từng ảnh lên Story.
 • Xóa tài khoản Instagram khi quên mật khẩu? Xóa tài khoản Instagram khi quên mật khẩu?
  Khi xóa tài khoản Instagram thì mọi dữ liệu về tài khoản của sẽ bị xóa vĩnh viễn. Vậy làm sao để xóa tài khoản Instagram khi không có mật khẩu tài khoản, mất mật khẩu Instagram?
 • Cách chèn hiệu ứng hoạt ảnh trên Story Facebook Cách chèn hiệu ứng hoạt ảnh trên Story Facebook
  Ảnh đăng lên Story Facebook có rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa khác nhau như thêm hiệu ứng ảnh với các bộ lọc màu, thêm nhãn dán như sticker ảnh ghép trên Facebook hoặc bạn tạo hoạt ảnh.
 • Cách dùng sticker ảnh ghép trên Facebook Cách dùng sticker ảnh ghép trên Facebook
  Khi đăng ảnh lên Facebook hoặc Story chúng ta có mục chỉnh sửa ảnh để thay đổi lại hình ảnh, hoặc chèn thêm các sticker. Trong đó có sticker ảnh ghép để lồng nhiều ảnh với nhau.
 • Cách đăng lại Story của người khác trên Instagram Cách đăng lại Story của người khác trên Instagram
  Instagram đã cho phép chúng ta chia sẻ lại tin Instagram của người khác lên Instagram của bạn với cách thực hiện rất đơn giản. Khi đó bạn có thể chia sẻ tin Instagram thấy hay lên Story của mình.
 • Cách lấy lại mật khẩu Instagram Cách lấy lại mật khẩu Instagram
  Mất mật khẩu Instagram sẽ khiến bạn không thể đăng nhập tài khoản Instagram, sử dụng mạng xã hội này để đăng ảnh, video. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc lấy lại tài khoản Instagram khi mất mật khẩu.
 • Cách đăng nhiều ảnh cùng lúc lên Story Instagram Cách đăng nhiều ảnh cùng lúc lên Story Instagram
  Instagram mới cập nhật tính năng đăng ảnh Story Instagram nhiều khung hình cùng lúc, nghĩa là bạn có thể đăng các tấm ảnh liền kề nhau lên Story.
 • Cách liên hệ với Facebook khi cần hỗ trợ Cách liên hệ với Facebook khi cần hỗ trợ
  Để nhận được sự trợ giúp của Facebook, chúng ta sẽ liên hệ với Facebook trực tiếp thông qua Trung Tâm Trợ Giúp. Từng vấn đề sẽ có cách liên hệ khác nhau thông qua link cụ thể trong bài viết dưới đây.
 • Cách chặn nhận tin nhắn Messenger trên Instagram Cách chặn nhận tin nhắn Messenger trên Instagram
  Instagram kết nối Messenger để nhắn tin từ 2 ứng dụng này với nhau. Và người dùng hoàn toàn có thể tắt chế độ đồng bộ mà bạn không muốn sử dụng khi liên kết Messenger với Facebook.
 • Cách quay video Tiktok hiệu ứng Neon Cách quay video Tiktok hiệu ứng Neon
  Thêm một hiệu ứng mới để bạn quay video Tiktok đó là hiệu ứng đèn neon phát sáng, giúp cảnh quay hay đồ vật của bạn có màu sắc phát sáng nhìn khá lạ mắt.
 • Bạn sẽ là con vật gì trên TikTok? Bạn sẽ là con vật gì trên TikTok?
  TikTok mới cập nhật hiệu ứng Animal DNA chọn lựa con vật ngẫu nhiên khi chúng ta quay video, và khuôn mặt bạn sẽ biến đổi theo hình con vật đó.
 • Cách quay video TikTok đổi cảnh từ xanh sang tím Cách quay video TikTok đổi cảnh từ xanh sang tím
  Hiệu ứng chuyển cảnh từ xanh sang tím là hiệu ứng mới trên TikTok để chúng ta thay đổi khung cảnh từ xanh sang màu tím khá lạ mắt.
 • Cách sở hữu iPhone 12 "ảo" bằng filter trên Instagram Cách sở hữu iPhone 12 "ảo" bằng filter trên Instagram
  Nếu bạn chưa có cơ hội “rinh” iPhone 12 về tận tay thì có thể thử “sống ảo” bằng filter iPhone 12 ngay trên Instagram, với cách thực hiện rất đơn giản.
 • Thơ 2 câu về tình yêu hay và lãng mạn Thơ 2 câu về tình yêu hay và lãng mạn
  Dưới đây là những vần thơ 2 câu về tình yêu hay, ngọt ngào, lãng mạn và hài hước. Các bạn có thể chia sẻ lên Facebook để bày tỏ tình cảm với người yêu của mình hoặc thả thính crush...