Thủ thuật, hướng dẫn cách sử dụng iPhone X, iPhone 8, iPhone 7 Plus, iPhone 6 Plus, iPhone 5 và iPad từ cơ bản đến chuyên sâu như: cách tiết kiệm pin iPhone, cách bật nguồn iPhone, cách tắt nguồn iPhone, tạo nhạc chuông iPhone, đưa iPhone về chế độ DFURecovery,... Ngoài ra còn có cách sửa lỗi iPhone thường gặp như sạc pin không vào, lỗi kết nối với iCloud, tạo tài khoản iCloud và những thủ thuật ứng dụng trên iPhone, iPad khác nữa.

 • Top ứng dụng iOS đang miễn phí, giảm giá 25/11/2020 Top ứng dụng iOS đang miễn phí, giảm giá 25/11/2020
  Vocvach.com tiếp tục giúp bạn đọc săn app iPhone/iPad giảm giá, miễn phí. Nếu đang sử dụng iDevice bạn nhớ bookmark lại trang này để kiếm được những ứng dụng mình cần với mức giá ưu đãi bạn nha.
 • Cách tải Messenger Lite cho iPhone Cách tải Messenger Lite cho iPhone
  Facebook vừa “lặng lẽ” ra mắt phiên bản Lite cho các thiết bị iOS, tuy nhiên nó chỉ xuất hiện ở một thị trường duy nhất - Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể tải ứng dụng này cho iPhone dù đang ở bất cứ đâu.
 • iOS 14: iOS 14.3 có gì mới? iOS 14: iOS 14.3 có gì mới?
  Apple mới đây đã chính thức phát hành iOS 14.2 và iPadOS 14.2, tập trung khắc phục các lỗi tồn tại ở phiên bản trước đó, cải tiến để nâng cao hiệu suất và bổ sung thêm một số tính năng mới.
 • iPhone 6s có nên lên iOS 14 không? iPhone 6s có nên lên iOS 14 không?
  Trong khi những chiếc điện thoại như iPhone 11, iPhone 11 Pro có thể dễ dàng vượt qua bài kiểm tra “năng lực” khi chạy iOS 14 thì những điện thoại đời cũ như iPhone 6s có thể chạy hệ điều hành này một cách mượt mà không? Hãy cùng Quantrimang tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.
 • Cách thêm nút Shazam vào Control Center trên iPhone Cách thêm nút Shazam vào Control Center trên iPhone
  Apple đã tích hợp tính năng nhận diện bài hát của Shazam vào iPhone và iPad. Quantrimang sẽ hướng dẫn bạn cách thêm nút Shazam vào Control Center trên thiết bị.
 • Chia đôi màn hình iPhone với Halfes Chia đôi màn hình iPhone với Halfes
  Bạn có thể chia đôi màn hình iPhone một cách đơn giản với ứng dụng này, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi duyệt web.
 • Hình Anime Girl, ảnh Anime Nữ nhiều thể loại cho điện thoại Hình Anime Girl, ảnh Anime Nữ nhiều thể loại cho điện thoại
  Đây là bộ hình nền Anime Girl, ảnh Anime nữ theo nhiều chủ đề khác nhau như Anime Girl Sad, Anime Girl Cool, Anime Girl Cute.
 • Cách sử dụng Paypal trên iPhone Cách sử dụng Paypal trên iPhone
  Khi cần phải mua ứng dụng hay các nội dung số khác với Apple ID, hầu hết mọi người đều dùng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Nhưng nếu bạn thích sử dụng PayPal để mua ứng dụng từ App Store, dưới đây là cách thiết lập vô cùng dễ dàng trên iPhone, iPad và Mac.
 • Cách tự đổi hình nền iPhone theo thời gian Cách tự đổi hình nền iPhone theo thời gian
  iOS 14.2 cập nhật thêm nhiều tính năng như Shazam tích hợp trên màn hình chính iPhone hoặc tự động đổi màu hình nền theo thời gian ngày và đêm mà chúng ta không cần phải cài đặt lại.
 • So sánh kích thước iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max So sánh kích thước iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max
  iPhone 12 và iPhone 12 Pro chính là kích thước “mặc định” cho mẫu iPhone năm nay. Tuy nhiên, Apple có thêm hai thiết bị mới: iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max. Một mẫu là chiếc iPhone nhỏ nhất Apple từng sản xuất, chiếc còn lại có kích thước lớn nhất trong các dòng điện thoại của Apple.
 • Cách xem đường đi của bão số 12, theo dõi các cơn bão Cách xem đường đi của bão số 12, theo dõi các cơn bão
  Bạn có thể theo dõi đường đi của bão trực tiếp tại trang web Hệ thống giám sát thiên tai Việt Nam, Windy theo hướng dẫn dưới đây.
 • Tải hình nền iOS 14.2 đẹp lung linh Tải hình nền iOS 14.2 đẹp lung linh
  Apple vừa ra mắt bản cập nhật hệ điều hành iOS 14.2 đi cùng với nhiều hình nền vô cùng đẹp mắt.
 • Cách tìm kiếm trên Google tại màn hình chính iPhone Cách tìm kiếm trên Google tại màn hình chính iPhone
  Trong bài viết này bạn sẽ có thêm thủ thuật để tìm kiếm trên Google ngay tại màn hình chính iOS 14, mà không cần trực tiếp vào ứng dụng Google hay qua trình duyệt ứng dụng
 • Cách sắp xếp các shortcut vào từng thư mục trên iPhone Cách sắp xếp các shortcut vào từng thư mục trên iPhone
  Nếu bạn là người dùng tính năng Shortcut trên iPhone, có hai lý do chính bạn nên sắp xếp chúng vào từng thư mục. Lý do thứ nhất là để tiện cho sử dụng, thứ hai là để widget màn hình chính gọn gàng hơn. Dưới đây là cách sắp xếp các shortcut vào từng thư mục trên iPhone.
 • Apple phát hành iOS 12.4.9 dành cho các dòng iPhone, iPad cũ Apple phát hành iOS 12.4.9 dành cho các dòng iPhone, iPad cũ
  Apple vừa phát hành iOS 12.4.9 dành cho các iPhone, iPad và iPod touch đời cũ và cả phiên bản phần mềm 8.4.3 cho các mẫu Apple TV thế hệ thứ ba.
 • NFC Tag Reader trong iOS 14 là gì? NFC Tag Reader trong iOS 14 là gì?
  “NFC Tag Reader trong iOS 14 là gì” là một trong những câu được hỏi nhiều nhất khi iOS 14 ra mắt. Trong bài viết này, Quantrimang sẽ giải thích giúp bạn.
 • Cách copy paste ghi chú viết tay trên iPad Cách copy paste ghi chú viết tay trên iPad
  Trong bài viết dưới đây, Quantrimang sẽ hướng dẫn bạn cách copy paste ghi chú viết tay từ ứng dụng Note trên iPad.
 • Những củ sạc USB-C tốt nhất dành cho iPhone Những củ sạc USB-C tốt nhất dành cho iPhone
  Quantrimang sẽ giới thiệu đến các bạn một số củ sạc USB-C có thể sử dụng với iPhone, đặc biệt là các dòng iPhone mới gần đây.
 • Cách sử dụng tính năng gõ mặt lưng (back tap) trên iOS 14 Cách sử dụng tính năng gõ mặt lưng (back tap) trên iOS 14
  Một trong những tính năng mới có trên iOS 14, tuy không được quảng bá rầm rộ nhưng lại cực kỳ hữu ích đó là Back Tap (Gõ mặt lưng). Trong bài viết dưới đây, Quantrimang sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng gõ mặt lưng mới nhất này của iPhone.