• Cách ẩn video, hình ảnh trên Google Photos Cách ẩn video, hình ảnh trên Google Photos
  Mặc dù Google Photos không có sẵn tính năng ẩn hình ảnh và video, nhưng chúng ta có thể dùng tính năng lưu trữ để ẩn đi hình ảnh và video trong giao diện của ứng dụng.
 • Cách tạo ảnh động trên Google Photos Cách tạo ảnh động trên Google Photos
  Google Photos là ứng dụng lưu trữ hình ảnh, kèm theo đó là rất nhiều tính năng hữu ích chẳng hạn tạo ảnh động ngay trên ứng dụng. Tính năng này sẽ tạo ảnh động từ tối đa 50 ảnh tĩnh khác.
 • Cách chuyển ảnh, video Facebook sang Google Photos Cách chuyển ảnh, video Facebook sang Google Photos
  Thay vì tải dữ liệu Facebook xuống thì giờ đây chúng ta có thể chuyển ảnh, video Facebook sang Google Photos bằng công cụ có sẵn trên Facebook mới được cập nhật gần đây.
 • Cách sử dụng Live Albums trên Google Home Hub Cách sử dụng Live Albums trên Google Home Hub
  Live Albums là một tính năng mới của Google Photos sẽ giúp các album được cập nhật với hình ảnh mới của những người được chọn. Trên Google Home Hub, Live Album là một tùy chọn hiển thị để biến thiết bị thành khung ảnh thông minh.
 • Cách gắn thẻ khuôn mặt thủ công trong Google Photos Cách gắn thẻ khuôn mặt thủ công trong Google Photos
  Giờ đây, ứng dụng Google Photos đã giúp bạn có thể gắn thẻ ảnh theo cách thủ công thay vì hoàn toàn dựa vào tính năng gắn thẻ tự động. Gắn thẻ thủ công cho phép bạn gắn thẻ chính xác hơn.
 • 8 công cụ tìm kiếm tuyệt vời ẩn trong Google Photos 8 công cụ tìm kiếm tuyệt vời ẩn trong Google Photos
  Một trong những sự thật ít được biết đến về Google Photos là các tham số tìm kiếm của nó có những thuật toán mạnh ngang tầm với công cụ tìm kiếm chính của Google.
 • Cách hợp nhất nhiều tài khoản Google Drive và Googe Photos Cách hợp nhất nhiều tài khoản Google Drive và Googe Photos
  Không thể hợp nhất trực tiếp các tài khoản Google, do đó khó khăn trong việc di chuyển dữ liệu từ A đến B. Nếu muốn hợp nhất dữ liệu trên nhiều tài khoản Google Drive và Google Photos, đây là cách thực hiện.
 • Cách chuyển ảnh từ Google sang Amazon Photos Cách chuyển ảnh từ Google sang Amazon Photos
  Nhiều người, thậm chí cả những người đã đăng ký Amazon Prime, không nhận ra rằng Amazon cũng có công cụ lưu trữ ảnh miễn phí không giới hạn
 • Cách chỉnh sửa video trong Google Photos Cách chỉnh sửa video trong Google Photos
  Ngoài cung cấp một loạt các tùy chọn chỉnh sửa ảnh, Google Photos còn cung cấp cho người dùng một số tính năng chỉnh sửa video tiện dụng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một số tính năng chỉnh sửa video trên Google Photos.
 • Cách sao lưu ảnh sau khi Google ngừng đồng bộ Photos với Drive Cách sao lưu ảnh sau khi Google ngừng đồng bộ Photos với Drive
  Điều gì sẽ xảy ra sau khi Google ngừng đồng bộ Photos với Drive? Và làm thế nào để sao lưu kho dữ liệu hình ảnh Google Photos của bạn từ các thiết bị Android hoặc iOS, cũng như đối với máy tính Mac hoặc Windows?
 • 5 lý do nên sử dụng Google Photos thay thế iCloud Photo 5 lý do nên sử dụng Google Photos thay thế iCloud Photo
  Nếu sở hữu iPhone hoặc iPad, bạn có nên sử dụng Google Photos hoặc iCloud Photos để lưu trữ và quản lý ảnh của mình không?
 • Cách lưu trữ hình ảnh và video trên đám mây Cách lưu trữ hình ảnh và video trên đám mây
  Gần đây, một số độc giả chia sẻ với chúng tôi về cách họ lưu trữ tất cả ảnh và video trên máy tính hoặc điện thoại và thậm chí không sao lưu cục bộ thường xuyên vào ổ đĩa USB hoặc ổ đĩa cứng gắn ngoài. Điều này chắc chắn là nguy hiểm, đó là lý do tại sao bài viết này tổng hợp tất cả các cách lưu hình ảnh và video trực tuyến trên đám mây.
 • Cách lấy mã nhúng ảnh trên Google Photos Cách lấy mã nhúng ảnh trên Google Photos
  Để lấy mã nhúng ảnh trên Google Photos, chúng ta có thể thực hiện qua website hỗ trợ.
 • 22 thủ thuật giúp bạn làm chủ Google Photos 22 thủ thuật giúp bạn làm chủ Google Photos
  Google Photos có thể giống như một dịch vụ lưu trữ hình ảnh đơn giản, nhưng nó thực sự khá mạnh mẽ. Google Photos làm giảm khoảng cách giữa lưu trữ đám mây, lưu trữ hình ảnh và chia sẻ hình ảnh, tạo sự cạnh tranh gay gắt với Flickr, iCloud, Dropbox và OneDrive.
 • Cách chặn một người trong Google Photos Cách chặn một người trong Google Photos
  Nếu không muốn một ai đó theo dõi album Google Photos, bạn có thể làm theo các bước sau để chặn người đó ra khỏi album của bạn.
 • 6 giải pháp thay thế Google Photos tốt nhất 6 giải pháp thay thế Google Photos tốt nhất
  Google Photos là một trong những ứng dụng ảnh tốt nhất cho điện thoại thông minh hiện giờ. Với bộ nhớ không giới hạn, AI thông minh tự động lưu trữ ảnh và trình chỉnh sửa ảnh tích hợp đã khiến nó trở thành người chiến thằng nhưng điều đó không có nghĩa là nó hoàn hảo.
 • Google Photos giúp tạo phim ngắn từ ảnh tình cảm để kỷ niệm dịp Valentine Google Photos giúp tạo phim ngắn từ ảnh tình cảm để kỷ niệm dịp Valentine
  Google mới cung cấp cho Google Photos tính năng mới, cho phép người dùng tạo ra những đoạn phim ngắn từ ảnh nhân dịp Valentine sắp tới (hoặc nhiều chủ đề khác) trên web lẫn trên ứng dụng.