Đăng ký email, đăng ký Gmail và cách sử dụng các dịch vụ web mail phổ biến.

 • Cách in email trong Outlook Cách in email trong Outlook
  Outlook có hỗ trợ tùy chọn in email ngay trên giao diện mà bạn không cần phải thực hiện nhiều bước thiết lập khác. Tính năng này đã có trên Outlook nền web lẫn Microsoft Outlook.
 • Cách tự động xóa email Gmail từ người gửi bất kỳ Cách tự động xóa email Gmail từ người gửi bất kỳ
  Gmail cung cấp bộ lọc xóa email Gmail tự động được gửi từ người bất kỳ, mà người dùng không cần phải xóa email của một người cụ thể trên Gmail theo cách thủ công.
 • Cách soạn email thần tốc trong Gmail Cách soạn email thần tốc trong Gmail
  Gmail đã cung cấp tới người dùng rất nhiều tính năng soạn email hữu ích, nhằm giúp người dùng tiết kiệm thời gian cũng như làm việc hiệu quả hơn trên Gmail.
 • Cách lên lịch gửi email trong Outlook.com Cách lên lịch gửi email trong Outlook.com
  Web mail Outlook cũng có chế độ hẹn giờ gửi email tương tự như hẹn giờ gửi email trên Gmail. Với tính năng hẹn giờ này, người dùng sẽ thiết lập thời gian email được gửi đi tự động trong tương lai
 • Cách dùng Firefox Relay tạo email ảo Cách dùng Firefox Relay tạo email ảo
  Firefox vừa mới ra dịch vụ Firefox Relay tạo email ảo có khả năng chuyển tiếp thư nhận được vào địa chỉ email gốc, nhằm hạn chế tình trạng bạn bị spam tài khoản email.
 • Cách import mail cũ sang MailEnble Cách import mail cũ sang MailEnble
  Quantrimang sẽ giúp các bạn chuyển mail từ server cũ sang MailEnable. Cách thực hiện khá đơn giản như sau:
 • Cách hủy đăng ký Gmail hàng loạt bằng Gmail Unsub Cách hủy đăng ký Gmail hàng loạt bằng Gmail Unsub
  Tiện ích Gmail Unsub sẽ hủy theo dõi email Gmail hàng loạt chỉ với 1 vài lần click chuột đơn giản, mà bạn không cần phải thực hiện thủ công như trước.
 • Cách tắt khung Google Meet trong Gmail Cách tắt khung Google Meet trong Gmail
  Gmail đã hiển thị khung Google Meet trong giao diện nhưng nhiều người không có nhu cầu sử dụng và muốn tắt khung Google Meet này đi.
 • Cách chặn hiển thị hình ảnh trong Gmail Cách chặn hiển thị hình ảnh trong Gmail
  Tính năng tự động tải và hiển thị ảnh trong Gmail mặc dù khá thuận tiện nhưng cũng vô tình làm lộ thông tin cá nhân. Nếu chúng ta tắt chế độ hiện hình ảnh trong Gmail thì sẽ luôn hỏi trước bạn.
 • Cách dùng Mailbum tạo chữ ký chuyên nghiệp Cách dùng Mailbum tạo chữ ký chuyên nghiệp
  Mailbum là ứng dụng tạo chữ ký chuyên nghiệp cho nhiều dịch vụ email như Gmail, Outlook… Với Mailbum, bạn có nhiều trường để chúng ta thêm thông tin vào chữ ký, như logo, số điện thoại...
 • Cách chuyển tiếp nhiều email Gmail cùng lúc Cách chuyển tiếp nhiều email Gmail cùng lúc
  Để chuyển tiếp nhiều email Gmail cùng lúc tới tài khoản khác, chúng ta sẽ sử dụng ngay tùy chọn có sẵn trên Gmail mà không cần tới tiện ích hay ứng dụng bên ngoài hỗ trợ.
 • Cách tạo nhiều chữ ký trong Gmail Cách tạo nhiều chữ ký trong Gmail
  Tạo nhiều chữ ký trên Gmail là tính năng Multiple signature của Gmail giúp người dùng không cần sử dụng thêm tiện ích hỗ trợ mà vẫn tạo nhiều kiểu chữ ký khác nhau.
 • Cách sửa mã lỗi 0x80004005 trong Outlook Cách sửa mã lỗi 0x80004005 trong Outlook
  Nếu đang sử dụng phiên bản Outlook dành cho desktop, thì rất có thể bạn sẽ nhận được lỗi Sending and receiving reported error “0x80004005”: The operation failed khi cố gắng gửi hoặc nhận email mới.
 • Cách thay đổi mật khẩu Outlook Cách thay đổi mật khẩu Outlook
  Bạn nên tạo thói quen thay đổi mật khẩu Outlook thường xuyên. Điều này cho phép bạn tránh được việc bị người dùng trái phép xâm phạm và làm cho tài khoản bảo mật hơn.
 • Khám phá những tính năng hữu dụng của Gmail Khám phá những tính năng hữu dụng của Gmail
  Có lẽ bạn đã nắm vững các tính năng cơ bản của dịch vụ Gmail như thiết lập danh bạ, gửi email... Tuy nhiên, Gmail còn nhiều công dụng hữu ích khác mà có thể bạn chưa biết...
 • Cách kích hoạt chế độ Dark Mode cho Gmail Cách kích hoạt chế độ Dark Mode cho Gmail
  Xu hướng chế độ Dark Mode không có dấu hiệu ngừng lại và Gmail là một trong những ứng dụng mới nhất nhận được thiết kế nền tối. Chế độ nền tối cho Gmail có sẵn trên cả máy tính và thiết bị di động.
 • Cách dùng Darwin Mail quản lý Gmail chuyên nghiệp Cách dùng Darwin Mail quản lý Gmail chuyên nghiệp
  Darwin Mail là dịch vụ quản lý Gmail chuyên nghiệp với giao diện sử dụng rất dễ dùng, nhiều tính năng hữu ích từ tính năng đọc email cơ bản tới những tính năng nâng cao khác.
 • Cách báo cáo email phishing trong Outlook.com Cách báo cáo email phishing trong Outlook.com
  Email phishing là một email có vẻ hợp pháp, nhưng lại được tạo ra nhằm mục đích lấy cắp thông tin cá nhân, như số tài khoản, tên người dùng, mã PIN hoặc mật khẩu của nạn nhân.
 • Cách thêm địa chỉ IP vào blacklist hoặc whitelist cho Gmail Cách thêm địa chỉ IP vào blacklist hoặc whitelist cho Gmail
  Một trong những cách tốt nhất để chặn thư rác từ những người gửi không mong muốn đó là đưa vào địa chỉ IP của họ vào blacklist. Tương tự, bạn có thể đưa một địa chỉ IP vào whitelist để nó không bị liệt vào blacklist.