• Những phần mềm cập nhật driver cho máy tính tốt nhất Những phần mềm cập nhật driver cho máy tính tốt nhất
  Cập nhật driver có thể làm thủ công hoặc dùng phần mềm cập nhật driver. Ưu điểm khi dùng phần mềm cập nhật driver là nhanh, tiện và tìm đúng bản driver cần cập nhật. Dưới đây là vài phần mềm cập nhật và cài driver tốt nhất để bạn tham khảo.
 • 5 cách cơ bản để update, cập nhật driver cho máy tính 5 cách cơ bản để update, cập nhật driver cho máy tính
  Hãy cập nhật driver thường xuyên để đảm bảo các thiết bị phần cứng được hệ điều hành nhận diện đúng và hoạt động tốt trên máy tính. Hãy tham khảo những giải pháp dưới đây của chúng tôi để cập nhật driver đơn giản hơn nhé.
 • Tìm hiểu về Driver là gì và cách sử dụng driver Tìm hiểu về Driver là gì và cách sử dụng driver
  Driver là "cầu nối" giữa phần cứng và phần mềm, cho phép các chương trình máy tính, hệ điều hành và các ứng dụng khác tương tác với một thiết bị phần cứng.
 • Cách gỡ cài đặt driver AMD Catalyst trên Windows Cách gỡ cài đặt driver AMD Catalyst trên Windows
  Bài viết này cung cấp hướng dẫn về cách gỡ cài đặt driver AMD Catalyst khỏi hệ thống PC dựa trên Microsoft Windows với card đồ họa AMD Radeon.
 • Cách cập nhật driver cho card màn hình AMD trên Windows 10 Cách cập nhật driver cho card màn hình AMD trên Windows 10
  Việc sử dụng lộ trình cập nhật GPU mặc định có thể khiến card đồ họa hoạt động không đúng. Do đó bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cập nhật driver AMD để đảm bảo chúng hoạt động đúng sau khi cập nhật.
 • Tổng hợp những phần mềm sao lưu driver miễn phí Tổng hợp những phần mềm sao lưu driver miễn phí
  Sao lưu driver là việc cần làm nếu là người dùng máy tính thường xuyên. Dưới đây là những phần mềm sao lưu driver miễn phí tốt nhất.
 • Cách dùng Wandriver cập nhật driver máy tính Cách dùng Wandriver cập nhật driver máy tính
  Wandriver là phần mềm cập nhật driver trên máy tính, giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm driver.
 • 2 cách đơn giản cập nhật driver VGA cho màn hình máy tính, laptop 2 cách đơn giản cập nhật driver VGA cho màn hình máy tính, laptop
  Trong 1 chiếc máy tính, tất cả các bộ phận, phần cứng đều có chức năng, nhiệm vụ riêng. CPU xử lý dữ liệu, RAM để lưu trữ bộ nhớ, HDD để người dùng lưu dữ liệu, cài hệ điều hành, còn VGA - card màn hình có tác dụng gì? Câu trả lời là để tăng hiệu năng khi chúng ta chơi game, xem phim, xử lý ảnh, video...
 • Cách dùng Driver Verifier trên Windows 10 Cách dùng Driver Verifier trên Windows 10
  Driver Verifier là công cụ kiểm tra các driver trên máy tính, giúp người dùng phát hiện những lỗi liên quan tới driver.
 • Cách cập nhật driver tự động chính hãng cho laptop Dell Cách cập nhật driver tự động chính hãng cho laptop Dell
  Việc cập nhật các driver chính hãng cho laptop Dell sẽ giúp máy hoạt động công suất hơn, giảm lỗi trong quá trình sử dụng.
 • Cách cài đặt driver mạng bằng Ethernet Controller All Main Cách cài đặt driver mạng bằng Ethernet Controller All Main
  Ethernet Controller All Main là phần mềm cài đặt driver card mạng trên máy tính, laptop giúp người dùng có thể truy cập vào Internet nhanh chóng.
 • Cách tự động cập nhật driver trên Windows bằng SnailDriver Cách tự động cập nhật driver trên Windows bằng SnailDriver
  Sẽ không cần phải dành thời gian kiểm tra từng driver và phiên bản của chúng để cập nhật, phần mềm SnailDriver sẽ giúp bạn đảm nhận công việc đó với khả năng tự động dò tìm và cập nhật phiên bản driver mới nhất cho hệ thống.
 • Hướng dẫn cài driver cho Windows bằng DriverPack Solution Hướng dẫn cài driver cho Windows bằng DriverPack Solution
  Việc tìm kiếm đầy đủ driver sau khi cài đặt Windows là vấn đề khá đau đầu của nhiều người. Vậy phần mềm DriverPack Solution sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề đó.
 • Tự động cập nhật driver cho Windows bằng Snappy Driver Installer Tự động cập nhật driver cho Windows bằng Snappy Driver Installer
  Snappy Driver Installer là phần mềm miễn phí với chức năng tự động tìm kiếm và cập nhật driver cho máy tính. Bạn sẽ không phải tìm kiếm diver tương thích cho máy tính, mà Snappy Driver Installer sẽ giúp bạn làm điều đó.
 • Tổng hợp các trang web để tải, download driver cho máy tính, laptop Tổng hợp các trang web để tải, download driver cho máy tính, laptop
  Đối với người dùng máy tính, PC, laptop thì việc nâng cấp, update driver cho các thành phần như VGA, card màn hình, sound - âm thanh... là rất quan trọng, vì việc đó giúp máy tính chạy nhanh hơn, chơi Game, xem video, nghe nhạc dễ dàng, mượt hơn. Bên cạnh việc dùng các phần mềm hỗ trợ như DriverEasy, DriverMax... thì việc dùng driver chính hãng, chính chủ của nhà sản xuất bao giờ cũng được khuyến cáo sử dụng.
 • Hướng dẫn tìm và tải driver cho máy tính trong 3 bước Hướng dẫn tìm và tải driver cho máy tính trong 3 bước
  Thông thường, khi cài lại hệ điều hành cho máy tính thì một trong những vấn đề "đau đầu" nhất đó là cập nhật đúng và đủ Driver cho máy tính. Nếu bạn đang gặp phải tình huống này, xin đừng lo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm và tải driver cho máy tính bằng phần mềm Driver Easy.
 • Tổng hợp tin công nghệ hot nhất tuần 04 tháng 06 năm 2015 Tổng hợp tin công nghệ hot nhất tuần 04 tháng 06 năm 2015
  25 tỷ phú USD đi lên từ tay trắng, Cách chặn tin nhắn quảng cáo Facebook, Apple nhượng bộ Taylor Swift vụ album 1989, Cách tìm driver phần cứng mà Windows không nhận diện được hay Những ứng dụng email trên iOS ... là những tin tức, thủ thuật được quan tâm nhất trong tuần
 • Cách tìm driver của phần cứng mà Windows không nhận diện được Cách tìm driver của phần cứng mà Windows không nhận diện được
  Trong trường hợp bạn không có sẳn các gói driver thì Windows sẽ tự động nhận diện và tải về thông qua Windows Update. Hoặc người dùng có thể truy cập vào website của nhà sản xuất để tải về. Tuy nhiên, nếu như 2 cách làm trên vẫn không mang lại kết quả tốt thì bạn có thể tham khảo gợi ý đơn giản này sau đây
 • MacBook Pro 13" Retina : Đo tốc độ ghi chép file MacBook Pro 13" Retina : Đo tốc độ ghi chép file
  Dưới đây là các kết quả đo bao gồm: tốc độ sao chép file, thời gian copy file thực tế và benchmark toàn hệ thống 64-bit bằng phần mềm Geekbench 3. Trong đó, tốc độ ghi chép file của máy rất ấn tượng, lên tới 1300 MB/s cho tốc độ đọc và ghi hơn 600 MB/s, tức là ngang ngửa với thông số SSD mà Apple công bố cho chiếc MacBook Air 13" mới. Cả hai máy MBA và MBP đều được Apple nâng cấp SSD và đây là lý do chính máy có thể đọc và ghi nhanh như vậy