Cách lên đồ Kayle DTCL mùa 4.5, build Kayle Đao Phủ

Chúng ta đã thấy Kayle của Đấu Trường Chân Lý mùa 3 mạnh như thế nào trong đội hình Thánh Nữ. Một đội hình đã từng gây ra sự mất cân bằng game trong một khoảng thời gian khá lâu mặc dù Riot đã chỉnh sửa không ít về hệ tộc này và kể cả là vị tướng Kayle nữa. Và rồi Riot Games cũng đã phải xóa bỏ tộc Thánh Nữ cùng các vị tướng của tộc này trong game.

Nhưng rồi Kayle đã quay trở lại trong danh sách tướng DTCL 4.5 này và đi cùng cô nàng là hệ tộc DTCL 4.5 mới của mình. Bao gồm Kindred và Xayah, với tính chất hệ tộc của mình đó là đòn đánh và kỹ năng sẽ luôn chí mạng khi máu của mục tiêu dưới phần trăm nhất định.

Như vậy là Đao Phủ sẽ giống với Thánh Nữ DTCL mùa 3 nhưng sẽ nguy hiểm hơn vì sẽ có mốc buff gây sát thương chí mạng khi mục tiêu dưới 99% máu. Vậy để lên đồ Kayle cho bản cập nhật DTCL 4.5 này để phù hợp cho những đội hình khác nhau như thế nào, bạn hãy tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Lên đồ cho Kayle, build đội hình Kayle DTCL mùa 4.5

Kỹ năng và chỉ số cơ bản của Kayle

len do kayle dtcl

 • Giá: 4 vàng
 • Máu: 650 / 1170 / 2106
 • Mana: 70
 • Giáp: 25
 • Kháng Phép: 20
 • DPS: 68 / 122 / 219
 • Sát thương: 75 / 135 / 243
 • Tốc độ đánh: 0.9
 • Tỉ lệ chí mạng: 25%
 • Tầm đánh: 3

Kỹ năng của Kayle và vị trí nên đặt Kayle trên sàn đấu

kayle dtcl mùa 4.5

Thượng Nhân Thăng Hoa: Kayle thăng hoa, khiến cho đòn đánh của cô tạo ra theo hình làn sóng gây 100/175/600 sát thương phép.

Với tính chất kỹ năng và hệ tộc thì vị trí thích hợp nhất để đặt Kayle đó là ở hàng sau cùng. Lý tưởng nhất là bạn nên sắp xếp lại đội hình co cụm trong góc.

Buff hệ tộc Đao Phủ của Kayle:

Đòn đánh và kỹ năng của các tướng Đao Phủ luôn chí mạng khi máu của mục tiêu dưới:

 • 2 Đao Phủ: 33% máu
 • 3 Đao Phủ: 66% máu
 • 4 Đao Phủ: 99% máu

Cách lên đồ cho Kayle DTCL 4.5

Kayle cần phải đứng càng lâu trên sàn đấu càng tốt để cast chiêu vì cô sẽ là carry chính của team. Ngoài ra Kayle sẽ cần tăng tốc độ đánh nên những vật phẩm hỗ trợ như Cuồng Đao là hợp lý. Còn Bàn tay công lý sẽ là trang bị hỗ trợ sát thương và hồi máu cho Kayle trong mọi đội hình.

lên đồ kayle dtcl mùa 4.5

Ngoài ra bạn có thể build đội hình Kayle Song Đấu Thần Thánh. Khi Kayle là một Song đấu, cô sẽ nhận thêm tốc đánh và cộng dồn tốc đánh, từ đó cast chiêu nhanh hơn.

Tuy nhiên món đồ thường được trang bị cho Kayle nhất vẫn là Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Đao, Áo Choàng Giải Thuật, Giáp Thiên Thần, Bàn tay công lý.

lên đồ kayle dtcl mùa 4.5

Đội hình Kayle Đấu Trường Chân Lý 4.5

Hiện tại thì Kayle có thể kết hợp với khá nhiều hệ tộc khác trong DTCL Định Mệnh II. Tuy nhiên, với những ai chưa biết cách kết hợp sao cho mạnh thì hãy thử cách cơ bản. Hãy kết hợp Kayle với những tướng Thánh Thần khác để tăng thêm sát thương chuẩn và tập hợp đủ Kindred và Xayah để lấy buff Đao Phủ. Cho Kayle cầm Rìu Song Đấu để thêm buff Song Đấu lấy tốc đánh cho Kayle.

Nếu không thấy Azir ở cuối game, bạn có thể thêm một tướng Song Đấu khác vào để lên 4 Song Đấu. Còn nếu Kayle không tìm được Rìu Song Đấu, bạn nên sử dụng Azir.

đội hình kayle mùa 4

Một hướng khác mà bạn có thể up team lên là build team Song Đấu và cho Kayle làm Song Đấu.

doi hinh kayle mua 4

Lối chơi của Kayle dựa trên buff hệ tộc của cô nàng là không khó. Quan trọng là cô nàng chỉ xuất hiện nhiều ở cấp 7 - 8. Và bạn nên xem ai cầm hộ đồ cho Kayle là hợp lý hợp cảnh nhất.

Xem thêm:

Chủ Nhật, 17/01/2021 17:37